Giới thiệu Dự án

La Maison De Cần Giờ: Nghỉ dưỡng giữa lòng Sài Gòn

 

 

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN LA MAISON DE CAN GIO

-  Vịtrí: Mặt tiền Lương Văn Nho, XãLong Hòa, Cần Giờ
-  Quy mô: 56,89 ha
-  Loại hình sản phẩm: nhà phố, biệt thự và khuresort
-  Biệt thự: 388 căn biệt thự
-  Nhà phố: 246 nền, SL lô khuF: 224 nền
-  Tiện ích: Nhà hàng, spa, bar, hồ bơi, công viên cây xanh, sân tennis, khu dã ngoại
sinh thái….

Khu đô thị nghỉ dưỡng La Maison De Cần Giờ. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm đảo Cần Giờ, ba mặt giáp sông, mặt tiền hướng biển và được bao phủ bởi mảng xanh ngút mắt của rừng ngập mặn, La Maison De Cần Giờ là một sản phẩm độc đáo duy nhất tại Hồ Chí Minh.

 

 

 

La Maison De Cần Giờ sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Rừng Sác, thị trấn Cần Thạnh, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 45 phút di chuyển. Khi cầu Bình Khánh và cầu Cần Giờ đi vào hoạt động, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố đến La Maison De Cần Giờ sẽ được rút ngắn đáng kể.

 

 

 

Cần Giờ là huyện đảo duy nhất của TPHCM với bờ biển trải dài hơn 20km, 20.000 héc ta mặt nước sông - kênh - rạch, khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn rộng hơn 75.000 héc ta cùng các danh thắng nổi tiếng, Cần Giờ có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch. Vì vậy, những năm gần đây TPHCM đã đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng để gia tăng tính kết nối, tạo điều kiện thuận lợi giúp Cần Giờ thu hút du khách và trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu của thành phố.

 

Trong khuôn viên 54 héc ta với hơn 500 căn nhà phố vườn và biệt thự cùng hệ thống 24 tiện ích đẳng cấp, La Maison De Cần Giờ là sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại và thiên nhiên trong lành của hòn đảo duy nhất tại TPHCM. Với tâm huyết của chủ đầu tư, La Maison de Cần Giờ hứa hẹn sẽ mang đến cho các chủ nhân những trải nghiệm thú vị về một thiên đường nghỉ dưỡng ngay giữa lòng phố và cơ hội sở hữu một bất động sản giàu tiềm năng gia tăng giá trị.

 

Một góc La Maison De Can Gio từ flycam

 

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ LA MAISON DE CAN GIO

 

 

 

 

HÌNH THỰC TẾ CẦN GIỜ 

 

Bãi biển 30/4

 

 

Đường Rừng Sác sau cơn mưa

 

 

Cao Tốc Bến Lức - Long Thành sẽ đưa vào hoạt động 2018

CÁC MẪU NHÀ LA MAISON DE CAN GIO 

 

Theo quy hoạch phát triển, TPHCM cũng sẽ phát triển mạnh về hướng biển Đông để kết nối giao thương với quốc tế, tạo đà khơi dậy tiềm năng rất lớn của Cần Giờ. Đây không chỉ là yếu tố khác biệt độc đáo của La Maison De Cần Giờ mà còn đảm bảo cho giá trị tài sản của các chủ nhân sẽ tăng lên nhanh chóng.

La Maison De Cần Giờ: Nghỉ dưỡng giữa lòng Sài Gòn

 

Có xe đưa rước đi xem dự án vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần :  0949 66 59 60

 

*** CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

 11/2018


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline :  0949 66 59 60

 

 

 

Liên hệ đặt mua

TÊN:
TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN
ĐIỆN THOẠI
Địa chỉ
Tỉnh/TP
NGHỀ NGHIỆP
Nhóm tuổi
Mức thu nhập
Mục đích mua nhà
Nội dung