Giới thiệu Dự án

Dự án căn hộ Tanibuilding Sơn Kỳ 1  tọa lạc tại mặt tiền đường DC13, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Toàn bộ dự án bao gồm 6 Block cao từ 10 - 11 tầng bao gồm hơn 507 căn hộ với diện tích đa dạng từ 52m2 - 56m2 - 58m2 - 61m2 - 63m2...Trong đó có hơn 300 căn hộ thỏa mãn điều kiện để vay gói 30.000 tỷ. Trong đợt mở bán đầu tiên này, CĐT Tanimex sẽ mở bán 2 BLock A và B, trong đó có 30 căn đầu tiên được CĐT giảm giá 10% cho 30 khách hàng may mắn nhất.

 

 

Hệ thống dịch vụ của căn hộSơn Kỳ 1 được kết nối hoàn hảo và thuận tiện, tất cả đểu nằm trong tầm đi bộ của cư dân trong khu căn hộ Tanibuilding. Mỗi ngày đều có thể thư giãn trong hồ bơi, tìm kiếm nguồn sinh lực cho một ngày mới cùng những món ăn đậm chất dân dã ngay tại nhà hàng sang trọng; hay những buổi chiều tản mạn cùng các đứa con thân yêu, những buổi tiêc dã ngoại cùng gia đình, bạn bè ngay tại các công viên xung quanh. Có những giấc ngủ ngon và tinh thần sảng khoái hơn sau những giờ tranh tài cùng bạn bè trên sân tennis. Chỉ vần 3 phút, quý khách có thể nhanh chóng tiếp cận thêm với những tiện ích trong tổng thể quy hoạch như: trường PTCS & THPT Trí Đức, trung âm y tế Tanemedi, ngân hàng hội quán…

Liền kề khu căn hộSơn Kỳ là KĐT sinh thái Celadon City quy mô 82.5 ha của Malaysia và các Trung tâm mua săm của tập đoàn Aeon Mall Nhật bản với vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD, chỉ 100 m.

 

 

  Dự án căn hộ Sơn Kỳ 1 với tổng diện tích sàn hơn 51.000m2, trong đó tầng trệt và tầng lửng làm Shop kinh doanh thương mại, tầng hầm rộng 8.340 m2 đủ sức chứa các loại xe hơi, xe gắn máy của cư dân chung cư và khách. Toàn bộ khu căn hộ được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao gồm 12 thang máy và 12 thang bộ; hệ thống chữa cháy tại chỗ hoàn chỉnh, với những thiết bị tự động và đạt tiêu chuẩn; hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện liên tục; truyền hình, cáo điện thoại, internet được đặt đấu nối chở đến từng căn hộ.

 

 

Liên hệ đặt mua

TÊN:
TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN
ĐIỆN THOẠI
Địa chỉ
Tỉnh/TP
NGHỀ NGHIỆP
Nhóm tuổi
Mức thu nhập
Mục đích mua nhà
Nội dung